Hạn nộp: 20/07/2023
Mức lương: 8 - 12 triệu
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Thông tin cơ bản
$ads={1}
Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
19/06/2023 15:21
Mô tả công việc
"+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe"
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc 48h/tuần
- Chế độ bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN...
- Bảo hiểm PVI sau 6 tháng
- Lương tháng 13
- Phí dịch vụ service charge
- Môi trường 5 sao
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu tốt nghiệp THPT+chứng chỉ nghề
- Từng làm vị trí tương đương ở khách sạn 4-5 sao
- Khả năng thích nghi nhanh
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi hồ sơ về cho Ms Nhàn HR
- Email: Nộp hồ sơ
- SĐT: 0775 507 007